Vì lý do ông Vũ không chấp nhận tái hợp, bà Thảo thôi rút đơn, mong tòa tiếp tục xét xử ly hôn và chia tài sản giữa bà cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đồng thời, phía luật sư của bà Thảo cũng đề nghị được chia 51% cổ phần từ cà phê Trung Nguyên.

Chiều 21/2, phiên xét xử ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên là Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra. 

Bà Thảo đứng dậy xin rút quyết định rút đơn ly hôn mà lúc sáng bà trình bày.

Bà Thảo đề nghị chia bà 51% cổ phần của cà phê Trung Nguyên.

Ông Vũ kiên quyết ly hôn vợ vì mâu thuẫn không thể nào hóa giải được.

Bắt đầu phiên tòa, trình bày với HĐXX, bà Thảo xin thôi rút lại đơn ly hôn, tiếp tục yêu cầu tòa xét xử ly hôn giữa và với ông Vũ. Bởi theo bà Thảo, dù bà mong muốn được tái hợp, cùng chồng xây dựng tổ ấm cho các con thành một gia đình thật sự nhưng ông Vũ không đồng ý nên thôi, bà không rút lại đơn như dự tính ban đầu nữa.

Theo bà Thảo chia sẻ, sau phiên tòa sáng nay, người con trai bên Úc của bà đã gọi điện liên lạc động viên bà cố gắng, không được bỏ cuộc. Bà cũng mong HĐXX tiếp tục làm việc xử ly hôn “để có con đường đi bình an cho mỗi người”.

Bà Thảo cũng cho biết bản thân bà đã rất mệt mỏi, không có nhiều thời gian để tiếp tục tranh cãi như vậy. Riêng về phần tài sản tranh chấp, bà Thảo không đồng ý với tỷ lệ chia 7:3 như ông Vũ đề nghị.

Bà Thảo để luật sư trình bày về việc chia tài sản.

Luật sư ông Vũ không đồng ý với cách chia từ nguyên đơn.

Ông Vũ và các luật sư của mình.

Theo đó, bà Thảo đã nhờ vị đại diện luật sư trình bày quan điểm. Phía bà Thảo đề nghị chia 51% cổ phần từ cà phê Trung Nguyên (hiện ông Vũ đang nắm giữ 60% cổ phần, bà Thảo 30%, bà muốn chia lại theo tỷ lệ 51% cho bà Thảo và 39% cho ông Vũ).

Riêng về số cổ phần 30% từ Tập đoàn Trung Nguyên, bà Thảo đề nghị chia đôi. 13 bất động sản thì 2 bên đã có sự thỏa thuận với nhau.

Nói về vấn đề nhận cấp dưỡng của ông Vũ cho 4 người con theo đề nghị của ông Vũ là 10 tỷ đồng/năm/4 người con, bà Thảo đồng ý như ông Vũ đề nghị. Tuy nhiên, bà Thảo hỏi rõ là việc cấp dưỡng được tính từ khi nào, từ năm 2013 (lúc ông Vũ bỏ bê gia đình như lời bà Thảo) hay ra sao? HĐXX cũng đã lý giải cho bà Thảo là việc cấp dưỡng cho con sau khi phiên tòa ly hôn có kết quả thực thi.

Bà Thảo cho biết đã rất mệt mỏi.

VKS đặt các câu hỏi cho 2 bên để làm rõ về tài sản.

Ông Vũ nhiều lần tỏ ra không hài lòng cách trả lời của vợ.

Trình bày về việc bản thân ông Vũ muốn chia tỷ lệ 7:3, phía luật sư ông Vũ cho biết ông Vũ và gia đình đã góp vốn vào cà phê Trung Nguyên, ông Vũ chính là “linh hồn” của thương hiệu nên đề nghị chia phần trăm như vậy.

Trả lời HĐXX về vấn đề các con, ông Vũ cũng cho biết ông có cơ hội tiếp xúc nhiều với 2 người con nhỏ, 2 người con lớn thì đang ở Úc. Việc các con theo bà Thảo, ông Vũ suy nghĩ là do ý định của bà Thảo chứ các con không hề muốn như vậy.

Bà Thảo mong HĐXX tiếp tục xét xử ly hôn.

Ông Vũ đề nghị chia 7:3.

Bà Thảo và các luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||ef1b4a748__

Bà Thảo rút đơn ly hôn, ông Vũ không chấp nhận

Theo Báo Dân Sinh

Thể Loại: Thời sự