Đinh Việt Bắc (tức “Bắc lợn”), người đã hung hãn đánh bác sĩ khi đưa con gái vào bệnh viện chữa trị, đấm cả Trưởng Công an phường Nam Thành (Tp. Ninh Bình) vừa bị khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng.

Tin từ báo Người Lao Động cho biết, Công an Tp. Ninh Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Đinh Việt Bắc (sinh năm 1982, ngụ huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về tội  “Gây rối trật tự công cộng”.

Bắc bị bắt vì gây ra sự vụ gây rối, đánh người vào sáng ngày 9/8. Khi đó, Bắc đưa con gái vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để xử lý vết thương trên trán. Nhập viện, con gái của Bắc đã được các y, bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ bệnh tật để thực hiện xử lý vết thương cho bé.

Tuy nhiên, Bắc cho rằng các y bác sĩ điều trị cho con gái mình “không nhiệt tình”, nên đã chửi mắng rồi bất ngờ lao vào đấm đá y, bác sĩ tại đây.

Khi công an Tp. Ninh Bình đến bệnh việc để giải quyết, Bắc vẫn chưa hết hung hãn. Gã giang hồ khu vực Ninh Bình – Nam Định đã đấm trung tá Phạm Văn Hải, Trưởng Công an phường Nam Thành (Tp. Ninh Bình) ngay tại bệnh viện.

Sau đó, Công an TP Ninh Bình đã bắt giữ Đinh Việt Bắc.

“Bắc lợn” bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng. (Ảnh: NLĐ)

Theo Báo Đất Việt, Đinh Việt Bắc là đối tượng giang hồ cộm cán, có tiền án, tiền sự và vừa mới được mãn hạn tù. Nhiều người dân địa phương và các tỉnh lân cận ngán ngẩm, dè chừng khi nghe đến tên Bắc “lợn”.

Bản thân Bắc cũng luôn cho mình là một “thế lực giang hồ”. Theo lời nhân chứng của vụ việc xảy ra sáng 9/8, khi lao vào đấm bác sĩ, Bắc còn lớn tiếng quát “tao là Bắc lợn đây”.

Thể Loại: Thời sự