Đám cháy lớn bùng phát tại cửa hàng bán ghế sofa và đèn trang trí trên đường La Thành khiến nhiều người hoảng loạn nhảy xuống mái tôn thoát thân và trèo qua cửa sổ thoát thân sang nhà hàng xóm.

Theo thông tin ban đầu vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h ngày 15/9 tại số nhà 594 La Thành (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, nhiều người đi tập thể dục phát hiện lửa, khói từ ngôi nhà sau đó bùng lên dữ dội đã hô hoán nhau thông báo cho những người bên trong.

Do bên trong tầng 1 chứa nhiều ghế sofa nên lửa bùng lên kèm theo khói mù mịt khiến cửa ra vào không thể tiếp cận bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH huy động 5 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến hơn 8h cùng ngày đám cháy được dập tắt.

Theo người dân, bên trong nhà lúc xảy ra cháy có khoảng 10 người đã thoát ra ngoài an toàn. “Bên trong có 3-4 cháu bé cùng người lớn được đưa ra ngoài cửa sổ tầng 3 sang nhà chúng tôi, còn một số người đã thoát ra ngoài từ tầng 4 sang mái tôn nhà bên cạnh”- một người hàng xóm cho biết.

Cũng theo người này, một người đàn ông bị thương ở chân khi nhảy từ tầng 4 sang mái tôn nhà bên cạnh. Tất cả đều không ai bị thương.

Tại hiện trường tài sản bên tronn ngôi nhà bị hư hỏng nặng, cửa cuốn tầng 1 bị biến dạng.

Theo một cán bộ công an quận Đống Đa vụ cháy không gây thiệt hại về người. Lửa bùng phát từ khu vực tầng 1 của ngôi nhà.

Video xem thêm: Kỷ lục dưới thời Trump: 157 triệu người Mỹ có việc làm

videoinfo__video3.dkn.tv||1564c5c07__

Thể Loại: Thời sự