Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cởi trần, tức giận đập tan tành chiếc xe máy giữa đường, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Như Saostar đăng tải, gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông cởi trần cầm gậy đập nát chiếc xe máy ngoài đường khiến cộng đồng mạng xôn xao.

videoinfo__video3.dkn.tv||0ff79fcc2__

Theo lời người quay clip cũng là người chứng kiến, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là người đàn ông nghi vợ mình ngoại tình. Phát hiện vợ đi chơi, đi hát karaoke, anh chồng quá bức tức nên đã lấy xe máy của vợ mang ra đường đập phá.

Người chồng đập hỏng xe máy vợ rồi rời đi, bỏ lại bãi chiếc trường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, một người đàn ông dắt chiếc xe ga màu trắng ra dựng giữa đường. Rồi cầm chiếc gậy đập tan tành chiếc xe, khiến mảnh vỡ văng túng tóe khắp nơi. Vừa cầm gậy đập vào thân xe, người này vừa uất ức hét lớn: “Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không”. Chỉ sau 1 lúc, chiếc xe bị phá hỏng đến mức không còn nhìn thấy hình dạng ban đầu.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý rất đông công đồng mạng với hàng trăm lượt bàn tán xôn xao. Hầu hết cư dân mạng đều không đồng tình với cách hành xử nỏng nảy của người chồng trong đoạn video “Chẳng hiểu lý do thật sự là gì, có phải vợ đi ngoại tình thật hay không nhưng đập phá xe máy như thế là không nên”, một bạn viết.

Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng không thể tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn… để tránh những hậu quả không tốt do “giận quá mất khôn” như hành động người đàn ông trong đoạn video trên thì tốt nhất hai bên cần bình tĩnh tìm hiểu sâu vấn đề, giành khoảng lặng suy ngẫm và nói lại vấn đề đó vào một lúc khác thích hợp hơn.

Và hơn thế nữa là khi đã xác định đi đến hôn nhân thì hai người phải có trách nhiệm với nhau, làm gì cũng phải biết nghĩ đến cho đối phương, cho gia đình của mình. Nói không với bạo lực và bình tâm hơn để gia đình luôn hạnh phúc bạn nhé!

Hiểu Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||1293ca313__

Một kỹ thuật viên khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh BVĐK Quỳnh Nhai bị tạm giữ vì nghi hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi. (Video: V.TUẤN/ Tuổi Trẻ)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự