Thấy tên trộm đang dắt chiếc xe máy để tẩu thoát, người phụ nữ chạy đến xô ngã hắn, dù tên trộm và đồng bọn đã chịu bỏ cuộc lên xe tẩu thoát nhưng chị này vẫn quyết diệt trừ kẻ gian.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 tên trộm xe máy trong lúc chuẩn bị tẩu thoát cùng với “chiến lợi phẩm” đã bị một người phụ nữ dũng cảm chạy đến xô ngã hai lần liên tiếp, phối hợp với người dân bắt giữ phường trộm cắp.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/1 vừa qua. Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

videoinfo__video3.dkn.tv||0553b9406__

Nguồn video: Nguyễn Công Nguyên

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, 2 thanh niên đi cùng 1 xe máy, khi nhìn thấy “con mồi” là chiếc xe máy tay ga đắt tiền, thanh niên ngồi sau xuống xe tiếp cận, thanh niên còn lại ngồi trên xe chờ đồng bọn.

Sau một hồi ngó nghiêng quan sát, nam thanh niên chớp thời cơ nhanh tay mở khóa nhưng khi vừa mới dắt xe ra, chuẩn bị tẩu thoát, tên trộm đã vội bỏ của chạy lấy người vì bị chủ nhân phát hiện.

Lúc này, người phụ nữ chạy đến xô ngã xe hai tên cướp, dù bị phản ứng nhưng người phụ nữ này vẫn tiếp tục dùng tay không đánh ngã hai thanh niên ngổ ngáo.

Chuẩn bị dắt chiếc xe vừa trộm được để tẩu thoát, tên cướp gặp ngày bà chị cao tay quyết liệt truy bắt

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự tán thưởng với hành động của người phụ nữ đã can đảm trừ đi mầm tai hoạ cho những người khác, trị những kẻ ăn không ngồi rồi lại muốn hưởng thụ một bài học nhớ đời.

Tuy nhiên, không ít bình luận cũng cho rằng người phụ nữ là quá liều lĩnh, bởi bọn cướp rất manh động, phụ nữ chân yếu tay mềm nếu không may bị chúng sát thương thì hậu quả khó mà biết trước. 

Hoàng Kỳ (t/h)

Thể Loại: Thời sự Xã hội