Một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, thiếu quan sát khi băng qua ngã tư nên đã đâm ngang xe ô tô của một công an, rồi bị hất lên nắp capo. May mắn vụ tai nạn không có thương vong về người.

Mới đây báo Giao thông đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên chạy xe máy qua đường không giảm tốc độ đã tông thẳng vào xe của công an đang lưu thông.

videoinfo__video3.dkn.tv||501cc4372__

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h sáng 16/9 tại một tuyến đường của tỉnh Quảng Ninh. 

Theo hình ảnh ghi lại, khi chiếc ô tô chở công an đang lưu thông trên đường, nam thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ lao ra từ trong ngõ. 

Mặc dù nhập vào làn đường có nhiều phương tiện đang di chuyển nhưng thanh niên không bật tín hiệu xin đường mà còn chạy với tốc độ nhanh nên đã xảy ra va chạm với ô tô.

(Ảnh: cắt từ clip)

Sau cú va chạm, mặc dù đau đớn nhưng thanh niên điều khiển xe máy vẫn có thể đứng dậy được. Chiếc xe ô tô của công an bị vỡ, móp méo khá nặng ở phần đầu.

Trước đó, ngày 26/8, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại Hà Nam, khi một cô gái chạy xe máy với tốc độ cao, sang đường thiếu quan sát nên bị ô tô húc văng lên nắp canon sau đó lăn vào vỉa hè, chiếc xe máy bắn xa khoảng vài mét.

Cô gái bị húc văng lên nóc capo bắn vào vỉa hè. (Ảnh: cắt từ clip)

VIDEO ĐƯỢC XEM THÊM: Lao qua đường không chú ý, cô gái bị hất văng lên đầu xe bắn vào vỉa hè

videoinfo__video3.dkn.tv||773ee0a24__

Thể Loại: Thời sự Xã hội