Khoảnh khắc quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sang khán đài A nhanh không kém tiên lửa khiến một CĐV nữ bị thương.

XEM VIDEO:

videoinfo__video3.dkn.tv||16b7b53f9__

Theo báo Khám Phá, ban tổ chức trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy đã không thể kiểm soát nổi tình trạng CĐV đội khách làm loạn trận đấu bằng vấn nạn pháo sáng, hậu quả là một CĐV đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng tối 11/9.

Những quả pháo sáng xuất hiện từ sớm ở trận đấu, khởi đầu bằng một quả pháo được ném xuống rất gần vị trí ngồi của trọng tài thứ tư. Phút 55, ngay sau khi Nam Định thủng lưới bàn thứ 4, một quả pháo sáng lớn đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A, khiến một CĐV nữ bị bỏng nặng, chảy rất nhiều máu phải nhập viện cấp cứu.

CĐV nữ được khiêng lên cáng đưa đi cấp cứu. (Ảnh: Khám Phá)

Trọng tài Ngô Duy Lân đã cho tạm dừng trận đấu để bộ phận an ninh dập tắt tất cả các quả pháo sáng trên sân. Theo thông tin mới nhất tối 11/9 CĐV nữ bị bỏng khá nặng và có khả năng phải trải qua 2 lần mổ thì mới có thể chữa trị được chấn thương.

Dù Hà Nội có trận thắng tưng bừng 6-1, nhưng sự cố fan Nam Định quậy pháo sáng ở sân Hàng Đẫy khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi được các nhân viên y tế tại sân sơ cứu, cô nhanh chóng được di chuyển tới bệnh viện Xanh Pôn để chữa trị.

Được biết, vết thương của nữ CĐV sâu vào tận xương khiến cô phải thực hiện tới hai ca mổ.

Ngay sau trận đấu, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến cùng trung vệ Duy Mạnh đã vào bệnh viện thăm hỏi nạn nhân.

Duy Mạnh đến thăm nữ CĐV bị thương. (Ảnh: Hà Nội FC)

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T, đơn vị chủ quản CLB Hà Nội, kiêm trưởng ban tổ chức sân Hàng Đẫy, cho biết đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí khám, chữa cho chị Huyền Anh.

Thể Loại: Thời sự Xã hội