Mới đây trên các trang mạng chia sẻ hình ảnh cô gái học lớp 8 đi mất tích sau khi bắt xe ra Hà Nội, sự việc đang rất được cư dân mạng quan tâm, và chung tay giúp đỡ.

Gia đình khóc cạn nước mắt tìm kiếm con gái mất tích.

Theo thông tin gia đình chia sẻ cô bé tên là Nguyễn Thị Duyên, năm nay học lớp 8, ngụ tại Thôn Vân Trai, xã Cẩm Vân, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết ngày mùng 8 tháng 3, Duyên có bắt xe ra Hà Nội và mất tích, đến nay gia đình em vẫn chưa thể liên lạc cho em được, gia đình lo lắng khóc hết nước mắt khi đến nơi vẫn chưa có một chút tăm tích nào của con gái.

Một số hình ảnh của Duyên.

Một số hình ảnh của Duyên.

Một số hình ảnh của Duyên.

Nhờ vào sức mạnh của cư dân mạng mong muốn những ai ở Hà Nội và bắc Ninh nếu có thấy em báo lại cho gia đình.

Trong xã hội ngày nay có quá nhiều sự việc mất tích tương tự xảy ra gây hoang mang dư luận, về phía gia đình chia sẻ từ ngày con đi cả nhà dù đã gọi cả trăm cuộc điện thoại tuy nhiên lúc có chuông lúc không, và nếu có chuông reo thì tuyệt nhiên ở đầu dây bên kia không ai nhấc máy.

Hiện tại gia đình và địa phương vẫn đang tìm kiếm em nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào, những ai đã xem bài viết hãy chia sẻ để giúp gia đình tìm kiếm, bởi cứu một mạng người hơn xây bảy toà tháp nên không thể chậm trễ.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||5778227e5__

Nghi phạm hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên đối diện mức án nào?

Theo : 61giay

Thể Loại: Thời sự