Chủ thầu cùng 13 công nhân đang đổ bê tông thì giàn giáo bất ngờ sập xuống khiến 2 người thương vong nhiều công nhân may mắn thoát thân.

videoinfo__video3.dkn.tv||828851a81__

Clip: Hiện trường sập giàn giáo nhà đang xây, 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo Vietnamnet, chiều 6/10, thi thể ông Huỳnh Công Bằng (54 tuổi, trú tại hẻm 322 Lê Lợi, phường Hội Thương, TP. Pleiku) từ hiện trường được đưa ra ngoài.

Trước đó, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, ông Bằng (chủ thầu xây dựng) nhận đổ bê tông cho một căn nhà ở đường Chu Văn An, TP Pleiku.

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 11h trưa, ông Bằng cùng 13 công nhân khác đang đổ bê tông trần nhà thì giàn giáo bất ngờ đổ sập. Ông Bằng và công nhân Nguyễn Đức Quang (52 tuổi) bị vùi lấp, 12 người còn lại may mắn chạy thoát.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Gia Lai đã đến hiện trường giải cứu. Ông Nguyễn Đức Quang được đưa ra ngoài đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, còn ông Bằng thì đã tử vong, thi thể được đưa ra khỏi lớp bê tông trong tình trạng biến dạng hoàn toàn.

Một người chứng kiến vụ việc kể: “Khi phát hiện có phần bê tông bị cong, ông Bằng cùng chúng tôi đi vào trong để khắc phục, Khi đang tìm cách gia cố thì bỗng nghe tiếng răng rắc nên chúng tôi hoảng sợ ùa nhau chạy ra ngoài thật nhanh, riêng ông Bằng và ông Quang không kịp chạy nên bị bê tông đè lên”, theo Tiền Phong.

Hiện trường vụ tai nạn lao động thương tâm.

(Ảnh: VOV, Giao Thông)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||1f6864de4__

Fancam pha xử lý kỹ thuật khéo léo của Quang Hải tại King’s Cup

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự