Mới đây, một bài viết được chia sẻ lên MXH nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về việc 2 nhóm thanh niên truy sát kinh hoàng, nhiều người nhảy cầu thoát thân.

Ngày 22/5, trao đổi với Danviet, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến hai người trọng thương.

Khi lực lượng chức năng tới hiện trường, các đối tượng tham gia ẩu đả đã bỏ đi, chỉ còn 2 nam thanh niên, trong đó 1 người bị chém trọng thương, 1 người khác bị thương do nhảy xuống đất từ vị trí cao.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, gần 10h sáng nay (22/5), họ trông thấy 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy, cầm mã tấu truy sát nhau. Khi đến cầu Phú Lương, nhóm truy đuổi bắt kịp và xảy ra hỗn chiến. Một số thanh niên trong nhóm bị truy sát đã vượt qua lan can, nhảy xuống khu đất dưới gầm cầu thoát thân“, ông Thuận cho hay.

Nhiều xe máy bị bỏ lại trên cầu nơi xảy ra vụ hỗn chiến. (Ảnh: tintuc24h)

Công an ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi viện, các phương tiện thì được đưa về đồn. (Ảnh: tintuc24h)

Hiện nguyên nhân vụ việc, danh tính 2 nhóm đối tượng đang được Công an TP. Hải Dương cùng lực lượng chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Ảnh: tintuc24h)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||c34d3b7c7__

Clip: Xuân Bắc dỗ con trai khóc theo cách hài hước, vui vẻ. (Nguồn thegioitre.vn)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự