Chiếc xe tải chết máy ngay giữa con đường quan trọng nên các phương tiện và người dân không thể di chuyển, buộc phải ngồi chờ cơ quan chức năng đến giải quyết.

Chiều 10/8, đội CSGT huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An và đội CSGT 48 đã phối hợp để “giải cứu” chiếc xe tải bị chết máy ngay trên Quốc lộ 48, đoạn qua xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu.

Trước đó, vào sáng 9/8, chiếc xe tải chở cát mang BKS: 37R-006.18 lưu thông trên Quốc lộ 48 từ huyện Quỳ Hợp lên huyện Quế Phong. Khi đến khúc cua trên dốc Bù Bài thuộc địa phận huyện Quỳ Châu, xe bất ngờ chết máy giữa đường.

Hàng trăm người dân mệt mỏi ngồi chờ về nhà sau 1 ngày xe tải chết máy - Ảnh 0

Chiếc xe tải chắn ngang đường Quốc lộ 48.

Do xe có trọng tải lớn, phần đuôi xe dài nên chiếc xe choáng gần hết đường. Vì thế, các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này rất khó khăn. Khi lái xe đang gọi người ứng cứu thì đến sáng 10/8, chiếc xe bất ngờ bị trôi xuống một đoạn, chắn ngang con đường.

Hàng trăm người dân mệt mỏi ngồi chờ về nhà sau 1 ngày xe tải chết máy - Ảnh 1

Các phương tiện bị ách tắc.

Do đây là con đường quan trọng với lưu lượng phương tiện tham gia giao thông khá đông nên đã gây ách tắc cục bộ. Tất cả các phương tiện đều không thể chạy qua, các hành khách muốn di chuyển xuống TP.Vinh hoặc ngược lại đều phải chờ đợi.

Hàng trăm người dân mệt mỏi ngồi chờ về nhà sau 1 ngày xe tải chết máy - Ảnh 2

Nhiều người chờ đợi trong sự mệt mỏi.

Nhiều người lỡ công việc, đành phải bắt xe ôm để tiếp tục hành trình. Số còn lại chờ đợi trong mệt mỏi nhiều giờ đồng hồ. Phải đến 17h ngày 10/8, lực lượng chức năng mới giải phóng được hiện trường, các phương tiện lưu thông bình thường.

Anh Ngọc

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Thời sự Giao thông


CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds