Một bé gái 5 tuổi người Thái Lan đã thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 11 một khách sạn xuống dưới sảnh vì mắc chứng mộng du.

videoinfo__video3.dkn.tv||da34af261__

Dân Việt dẫn tin từ Dailymail cho biết, sự việc xảy ra tại khách sạn D Varee Jomtien tại Pattaya, Thailand khi anh Decha Sookplum, 43 tuổi, đưa theo con gái 5 tuổi (tạm gọi là A) tới nghỉ qua đêm vì anh phải tham gia sự kiện họp lớp tại thành phố này.

Theo đoạn băng ghi hình trích từ camera an ninh sáng ngày 12/5 cho thấy bé A, mặc một chiếc áo màu cam, quần sóc màu xanh hải quân đi ra khỏi phòng ở tầng 12 khi cha cô bé vẫn đang ngủ say.

Vào thời điểm trước khi rơi xuống đất, cô bé đang đi lại trong hành lang tầng 11 của khách sạn vào sáng sớm ngày chủ nhật. Được biết, cô bé không thể vào phòng mình ở tầng 12 sau khi nhận ra cửa đã bị khóa, nên đã quyết định đi xuống tầng dưới.

(Ảnh: Mirror)

Khi cô bé trèo lên lan can tầng 11 và trèo qua gờ lan can để đi xuống. Thế nhưng vì không thể chịu được trọng lượng cơ thể nên cô bé đã ngã xuống mặt đất từ độ cao 30m ở tầng 11. Tiếng kêu lớn sau cú ngã đã khiến cho nhân viên khách sạn chú ý và chạy đến ngay lập tức.

(Ảnh: Mirror)

(Ảnh: Mirror)

Theo thông tin từ khách sạn cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bố của nạn nhân là Decha Sookplum, 43 tuổi, đang tham gia họp lớp cấp 3 ở khách sạn. Ông nói không để ý đến hành vi của con mình và tin rằng nó bị mộng du, khi biết tin con bị tai nạn, ông đã được đưa đến bệnh viện để gặp con gái.

(Ảnh: Mirror)

“Tôi đã không để ý con bé đã rời khỏi phòng từ khi nào và bao lâu, mãi cho đến khi nhân viên nói với tôi. Tôi nghĩ con bé không biết mình đã rời khỏi phòng chỉ đến khi tỉnh dậy và nó đã cố gắng bằng mọi cách để về với tôi”,  bố nạn nhân cho hay.

(Ảnh: Mirror)

Rất may mắn là cô bé dù bị ngất lịm đi sau cú ngã nhưng không bị ảnh hưởng gì về não bộ hay thần kinh, và chỉ bị gãy tay chân mà thôi.

Ông Prawit Choosingm, trưởng sở cảnh sát Pattaya cũng nói rằng “Là cha mẹ phải có trách nhiệm trông nom con cái cẩn thận vì chúng có thể rất nghịch ngợm. Các bậc phụ huynh phải ý thức được điều này”, ông Choosingm nói.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||9907ba740__

Càng giàu có chúng ta càng mất đi những điều này

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự