Nam thanh niên treo cổ ngoài hành lang tại Bắc Ninh, bạn bè cho biết, đêm trước đó, nạn nɦân tổ chức sinh nhật tại phòng trọ, sáng hôm sau thì phát hiện sự việc đau lòng.

Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ ᵵự ᵵử tại Bắc Ninh. Ảnh: Người Đưa Tin

Như đã tin trước đó, vào khoảng 5h ngày 11/6, một dãy nhà trọ thôn Yên Lãng, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, người dân sinh sống tại khu trọ bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên treo cổ ở ngoài hành lang. Sau khi phát hiện người này đã ṭử voṇg và cũng là người thuê nhà tại khu trọ, người dân đã khẩn trương thông báo với cơ quan chức năng.

Báo Infonet dẫn thông tin từ phía lãnh đạo Công an xã Yên Trung, danh tính nạn nɦân được xác định là Cao Văn S (SN 1991, quê Nghĩa Xuân, Quỳ Hợp, Nghệ An)

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Người Đưa Tin, các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, có thể nam thanh niên vì thất tình nên đã nghĩ quẫn dẫn đến ᵵự ᵵử. Đặc biệt, tối ngày hôm qua (10/6), nam thanh niên mới tổ chức sinh nhật tại phòng trọ.

Sáng 11/6, nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng treo cổ tử vong và các status chán nản, vĩnh biệt lúc nửa đêm. Ảnh: Baogiaothong.

Khoảng 12h đêm, bạn bè thấy anh S. đăng status trên facebook với nội dung “buồn vì quá nghèo”, “nhịn ăn nhịn uống không chết nhưng nhục mặt thì không sống được”, “anh không lo cho em được để em yêu người khác”, xin lỗi mọi người, và “hẹn gặp mọi người vào sinh nhật năm sau”…

Sau đó khoảng 1h sáng, nam thanh niên đăng bức ảnh cánh tay bị cắt chảy máu, sau đó thay ảnh đại diện là hình chụp chung với 1 cô gái. Hơn 1h sáng, anh S. đăng status cuối cùng: “Xin lỗi tất cả mọi người”.

Sau đó, khoảng 5h sáng 11/6, những người dân đi tập thể dục sớm bàng hoàng phát hiện anh S. treo cổ ngoài hành lang, đã tử vong.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||4ea9e27a9__

Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự