Chiếc tàu cá của ngư dân đang neo đậu tại cảng thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Do trên tàu còn lượng dầu lớn, nên chỉ trong chốc lát phần ca bin đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Infonet thông tin, vào khoảng 19h15’ ngày 15/7, chiếc tàu cá mang số hiệu NA 90641 TS của ngư dân Hồ Văn Nghĩa (SN 1983, trú xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang neo đậu tại cảng cá Lạch Quèn (xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện sự việc, ngư dân sinh sống bên cảng cá đã hô hoán toàn bộ bà con dùng các phương tiện tại chỗ đến tham gia chữa cháy. Nhiều máy bơm nước cũng được huy động tới hiện trường để dập lửa.

Do trên tàu còn một lượng dầu lớn nên ngọn lửa bén nhanh, khiến phần ca bin bị cháy rụi

Tuy nhiên, do trên tàu chứa dầu nên ngọn lửa bén cháy rất nhanh. Nhiều tàu cá xung quanh cũng đã phải nổ máy di chuyển để tránh thiệt hại.

Dân Trí cho biết, đến hơn 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Phần cabin tàu bị cháy hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngọn lửa lớn đã thiêu rụi nhiều tài sản và khiến con tàu bị hư hỏng nặng

Được biết, chiếc tàu này có công suất trên 400CV, thời điểm tàu cháy không có có bất cứ ngư dân nào ở lại nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video xem thêm: Chim hòa bình vượt bão tố

videoinfo__video3.dkn.tv||df53bb6c2__

Thể Loại: Thời sự