Hôm hôm 11/8, nữ diễn viên Ấn Độ 40 tuổi siết cổ con gái đến nghẹt thở, rồi tự treo mình lên quạt trần tự tử.

Theo Ngoisao.net, thi thể của hai mẹ con diễn viên Pradnya Parkar được phát hiện tại nhà riêng ở Kalwa, Mumbai, bởi chính chồng cô. Chồng của Pradnya Parkar đi tập gym tại thời điểm cô gây ra sự việc. Khi trở về nhà sau buổi tập, anh gõ cửa nhiều lần nhưng không ai trả lời. Cùng với hàng xóm, anh phá cửa vào nhà và phát hiện ra vợ treo cổ trên trần nhà, con gái đã chết trong phòng ngủ.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, Pradnya Parkar xác nhận đã giết con gái.

Diễn viên Ấn Độ Pradnya Parkar (trái) và con gái. (Ảnh: Một thế giới)

Hai tháng trước ngày kết liễu cuộc đời, cô viêt trên trang cá nhân: “Con gái là tất cả với tôi. Thiếu con, cuộc đời không còn nghĩa lý gì”, nên khi cô quyết định chấm dứt cuộc sống của mình cũng quyết mang con gái theo.

Thông tin trên Một thế giới, một bi kịch khác dẫn đến hai cái chết thương tâm này là vì Pradnya Parkar đang đối mặt với bi kịch cuộc sống. Theo nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Pradnya Parkar không có nhiều vai diễn trong khi công việc làm ăn của chồng thua lỗ khiến cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi.

Tuy nhiên, trước ngày nữ diễn viên 40 tuổi tìm đến cái chết này, cô đã phát hiện một tin nhắn của người phụ nữ lạ trong điện thoại của chồng, nghi ngờ chồng ngoại tình nên cả hai đã gây gỗ nhau.

Hiện tại, chồng của Pradnya Parkar đang bị giam giữ để điều tra.

Video xem thêm: Nhớ lại kiếp trước, người phụ nữ khỏi chứng đục thủy tinh thể.

videoinfo__video3.dkn.tv||5201bcf19__

Thể Loại: Thời sự