Cách hành xử manh động của nam thanh niên sau va chạm giao thông khiến nhiều người phải suy ngẫm về ý thức tham gia giao thông của một bộ phận không nhỏ người Việt Nam.

Sự việc hi hữu nói trên xảy ra vào chiều 16/12, trên địa bàn xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. 

Theo thông tin vào chiều (16/12), nam thanh niên tên Th (trú tại phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy nhãn hiệu SH khi lưu thông đến khu vực C4 xã Thanh Hưng đã xảy ra chạm với xe máy nhãn hiệu Yamaha do một phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) điều khiển.

Sau va cham giao thong, nam thanh nien di SH goi ban mang xang dot xe may cua nguoi phu nu hinh anh 1

Sau vụ tai nạn, chiếc xe SH do Th cầm lái bị hư hỏng nặng phần đầu, không thể tiếp tục lưu thông. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn vì trong vụ tai nạn qua xác định ban đầu Th đi sai.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Th đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M ra giữa đường đốt. Chỉ sau giây lát, chiếc xe của người phụ nữ bốc cháy dữ dội, khi ngọn lửa tắt thì chỉ còn trơ khung sắt.

Ít phút sau, Công an xã Thanh Hưng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Điện Biên đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Clip hay: Học chấp nhận chính là chìa khóa của hạnh phúc

videoinfo__video2.dkn.tv||9003ffca5__

Ngọc Khánh (T/h)