Ngày 11/9, đại diện xe ôm công nghệ xác nhận có vụ việc tài xế đánh diễn viên Kim Nhã khiến nạn nhân phải đi cấp cứu, công ty đã khóa tài khoản tài xế này.

Ngày 9/9, nữ diễn viên Kim Nhã đăng tải bài viết lên trang mạng xã hội cá nhân chính thức của mình kể chuyện bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung. Bài viết nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Trong bài viết, Kim Nhã kể lại việc bị tài xế xe công nghệ hành hung. Lý do vì Kim Nhã dùng app đặt xe để đi công việc xong app thông báo “Hiện không có tài xế”, nghĩ là app bị lỗi, Kim Nhã đã bấm nút home để thoát ứng dụng và chuyển sang đặt xe bằng một ứng dụng khác. Trong lúc đợi xe của ứng dụng khác đến đón thì tài xế xuất hiện, hỏi cô “Phải đi quận 2 không?“. 

Kim Nhã đã trình bày việc app bị lỗi và định gửi anh tiền công vì lỡ đến đón. Tài xế yêu cầu Kim Nhã:  “Một hủy, hai lên xe” . Kim Nhã đã hủy chuyến theo yêu cầu của tài xế. Những tưởng vậy đã xong nhưng người này vẫn nặng lời với Kim Nhã khiến cô quyết định chụp lại biển số xe để báo cáo về công ty xe ôm công nghệ. “Vừa chụp, tôi vừa bị túm tóc, đánh liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi ngã xuống đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao đến đạp”, Kim Nhã bức xúc chia sẻ.

Kim Nhã đã phải nhập viện sau sự việc.

Đại diện của tài xế công nghệ đã khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế hành hung

Đại diện xe ôm công nghệ cho biết sự việc tài xế đang là đối tác của công ty đã đánh nữ diễn viên Kim Nhã chiều 9/9 là vụ việc xảy ra rất đáng tiếc. “Sau khi xác nhận thông tin, công ty đã tiến hành kiểm tra sự việc, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời hành khách bị hành hung và khóa tài khoản của tài xế liên quan đến sự việc trong ngày 9/9. 

Sau đó công ty đã nhiều lần liên hệ xin gặp trực tiếp nữ diễn viên Kim Nhã nhưng không được. Chiều 10/9, phía đại diện công ty đã gặp trực tiếp Kim Nhã để xin lỗi, lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ nạn nhân sau sự việc đáng tiếc xảy ra” , đại diện công ty cho biết. 

Theo bên đại diện, công ty sẵn sàng cung cấp hồ sơ của tài xế khi có yêu cầu của cơ quan công an. Tại công ty, sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và đơn vị không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc tối thiểu này.

Khách hàng nếu cần sự giúp đỡ có thể báo cáo các tình huống khẩn cấp qua đường dây nóng được thể hiện trên ứng dụng: 1900636252. Sau khi xảy ra sự việc thì phía công ty đã xuống hiện trường và chủ động liên hệ với Kim Nhã. Phía công ty xe ôm công nghệ cũng đã xóa tài khoản vĩnh viễn của tài xế này.

Diễn viên Kim Nhã sau 1 ngày cấp cứu ở bệnh viện đã về nhà.

Vào trưa 11/9, đại diện quản lý diễn viên Kim Nhã xác nhận phía công ty xe ôm công nghệ đã trực tiếp đến thăm hỏi, xin lỗi và làm việc với Kim Nhã sau vụ việc cô bị tài xế hành hung. Hai bên cũng thiện chí phối hợp và mong muốn mọi chuyện sớm khép lại. Hiện tại, sau khi xuất viện, diễn viên Kim Nhã vẫn còn mệt và đang nằm dưỡng tại nhà.

Ảnh: Internet

Thể Loại: Thời sự