Nhóm 3 công nhân thương vong lúc dỡ cốp pha dưới hầm một khách sạn, khi phát hiện thì 2 người đã tử vong tại chỗ.

Sáng 11/9, trao đổi với Báo Giao thông, ông Phạm Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí khiến 3 công nhân đang thi công tại một khách sạn tử vong.

Trước đó, vào khoảng 16h45′ ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng (người xin giấy phép có tên là Tú Ngân) thuộc phường Trung Sơn đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới bể nước ngầm đặt trong tầng hầm. Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người đã bị tử vong sau đó, 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng cũng tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định: Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) và một người tên Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quang Thọ, TP Sầm Sơn).

Đời sống Plus thông tin, cũng theo vị chủ tịch, thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm 3 người trên xuống tầng hầm khách sạn để dỡ cốp pha. Có thể những người này gặp nạn do bị ngạt khí. 

Được biết, khách sạn nơi xảy ra sự việc có 9 tầng, 1 tum và 3 tầng hầm, đã được Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cấp phép. Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Paracetamol – loại thuốc lành tính nhưng có thể gây tử vong

videoinfo__video3.dkn.tv||651a9222d__

Thể Loại: Thời sự