Một vụ trộm xe hài hước được chia sẻ nhanh chóng trên các trang fanpage dành cho giới trẻ khiến nhiều người cười nghiêng ngả, không chỉ bởi sự đen đủi của tên trộm, mà còn bởi sự hài hước của chủ xe.

Cụ thể, chủ nhân của câu chuyện chia sẻ :”Thanh niên ăn trộm xe rồi rồ ga bỏ chạy, nhưng lại quên nhìn vạch nhiên liệu. Trên đường tháo chạy, chiếc xe giở chứng hết xăng nên buộc lòng phải dừng lại đổ. Và thế là bị bắt luôn sau khi vừa hô “đầy bình”. Chủ xe hớn hở: “Em đã bảo mà, nó không chạy được lâu đâu, xe em chạm điểm E rồi. “Thế là tự nhiên sáng ra lãi bình xăng”. 

Kèm theo chia sẻ là hình ảnh công an và người dân đang vây bắt đối tượng trộm xe, chuẩn bị áp giải về cơ quan điều tra. Vậy là, khi mới tẩu thoát được một đoạn không xa, thanh niên này đã gặp sự cố xe chết máy vì cạn bình, và bị tóm gọn.

Trộm xe đang chạy trốn thì...hết xăng, vừa ghé trạm hô đầy bình thì cuộc sống ngay lập tức bế tắc

Hình ảnh tên trộm xe bị tóm gọn khi đang đổ xăng.

Trộm xe đang chạy trốn thì...hết xăng, vừa ghé trạm hô đầy bình thì cuộc sống ngay lập tức bế tắc

Tên trộm kém may mắn.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bị thu hút bởi vụ trộm hài hước này. Có vẻ như thanh niên trộm xe đã “hành nghề” mà không xem ngày nên mới gặp xui xẻo như vậy. Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây gọi là “lưới trời lồng lộng”, làm việc xấu ắt gặp quả báo. Cộng đồng mạng cũng chúc mừng chủ xe may mắn tìm được xe mà còn… lãi bình xăng.

Một số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Người lạ cho đùi gà, cứ ngỡ chú chó ăn ngay nhưng hóa ra… thật cảm động!

videoinfo__video2.dkn.tv||919d0962d__

Xem thêm: