Chiều tối 15/6, Thiếu tướng Hoài Phương xác nhận, người nổ súng bắn 2 đồng đội bị thương là Thiếu uý Tạ Quang Đạt, Đội trưởng tham mưu Tổng hợp Đồn biên phòng Bình Hiệp, hiện người này đang cầm súng cố thủ bên trong khu vực đồn tương đối rộng.

Thiếu úy Biên phòng bắn 3 người bị thương vẫn cố thủ trong đồn - ảnh 1

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường. Ảnh: CTV

Theo PLO, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương – Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam cho biết, Thiếu uý Đạt có thể bị trầm cảm, có vấn đề về tâm lý. Hiện các lực lượng đang phong toả, thương thuyết với người gây ra vụ nổ súng, nếu cần thiết sẽ dùng biện pháp nghiệp vụ để tước vũ khí.

Tướng Phương vừa cho biết thêm, hiện có những thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng có người tử vong tại hiện trường là không chuẩn xác.

Các lực lượng tại hiện trường đến nay ghi nhận vụ nổ súng có 3 người bị thương gồm: 1 cán bộ, 1 chiến sĩ (đều đang công tác tại đồn) và 1 người dân địa phương.

Vụ việc xảy ra vào chiều 15/6, tại Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp. Sau khi gây ra vụ nổ súng Thiếu úy Đạt đã cầm súng cố thủ trong đồn. Hiện có rất đông lực lượng đang phong toả hiện trường. Người dân sống gần đồn được di dời ra xa khu vực.

Khu vực cạnh Đồn biên phòng nơi xảy ra vụ việc đã bị phong tỏa. Ảnh: PLO

Hiện trường rất nhốn nháo. Chính quyền phát loa kêu gọi di tản người dân, lực lượng chức năng đang thương thuyết với người bên trong”, ông Nguyễn Văn Vũ (Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường, Long An) nói với VnExpress.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.tv||db57215da__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự