Người mẹ chủ quan không tắt máy khi dừng xe, bé gái ngồi trước vô tình vặn tay ga khiến xe lao vun vút, làm 2 mẹ con ngã ngào xuống đường.

Mới đây, lên facebook, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 người mẹ bất cẩn dừng xe quên tắt máy, khi bé gái từ trên xe leo xuống đã vặn nhầm tay ga khiến chiếc xe lao vút. May mắn cả mẹ và bé gái đều không sao.

videoinfo__video3.dkn.tv||53810439e__

Clip: gây xôn xao cộng đồng mạng. (Nguồn: KSĐP)

Người phụ nữ được cho là mẹ bé gái chở bé gái trên xe máy, bé gái đứng phía trước. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi dừng xe, do quên không tắt máy, bé gái khi bước xuống xe vô tình nắm phải tay ga. Chiếc xe máy đã lao về phía trước khiến cả 2 mẹ con ngã ra đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Tài khoản N.K bình luận: “ Nguy hiểm quá! Chở trẻ em phải cẩn thận chứ, lỗi này là lỗi của người lớn nè… Nhưng may mắn là cả 2 người không bị thương.”

May là lúc ấy không có chiếc xe nào chạy ngang qua chứ không lại hối hận… Đi xe tay ga nhưng dừng xe không tắt máy rất nguy hiểm, không chỉ chở trẻ nhỏ mới nguy hiểm mà nhiều lúc người lớn cũng nhầm gây ra những tai nạn đáng tiếc”,  tài khoản N.N.H chia sẻ.

Đoạn clip cũng như một hồi chuông cảnh báo với tất cả mọi người, nên cẩn thận tắt máy khi dừng xe, nhất là trong trường hợp chở theo trẻ em trên xe, để xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||4caa862e9__

Clip: nữ phượt thủ đổ đèo Tam Đảo lao vào thanh chắn bay xuống vực. (Dẫn nguồn từ kenhsaonet)

Thể Loại: Thời sự