Sau khi tông 1 xe máy, ô tô “điên” tiếp tục lùi lại và tông vào 4 xe máy phía sau. Vụ tai nạn khiến 4 xe máy bị cuốn vào gầm làm 4 người bị thương trong đó có trẻ em.

Thông tin ban đầu từ báo Vietnamplus, khoảng 19h30 ngày 5/12, ô tô 4 chỗ hiệu Nissan mang biển kiểm soát 51G-305.01 do một người đan ông điều khiển, lưu thông trên đường Phan Văn Hớn hướng từ quận 12 về chợ Bà Điểm. Khi di chuyển còn cách ngã tư Bà Điểm khoảng 200m thì bất ngờ không làm chủ được tốc độ, tông vào 1 xe máy đang lưu thông phía trước.

TP.HCM: Ô tô điên cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, 4 người bị thương trong đó có trẻ em - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tứ Quý)

Sau đó, ô tô này tiếp tục lùi lại rồi xảy ra va chạm với 4 xe máy khác ở phía sau. Vụ tai nạn khiến các xe máy bị ô tô này cuốn vào gầm làm 4 người bị thương, trong đó 3 người lớn và 1 trẻ em.

Người dân chứng kiến cùng nhau nâng xe ô tô, đưa các nạn nhân bị mắc kẹt dưới gầm ra ngoài đi cấp cứu.

TP.HCM: Ô tô điên cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, 4 người bị thương trong đó có trẻ em - Ảnh 2.
Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc. (Ảnh: Tứ Quý)

Anh Nguyễn Tuấn Vũ (21 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) là nạn nhân bị thương ở chân sau vụ việc cho biết tài xế ô tô có dấu hiệu say xỉn do đó đã dẫn đến tai nạn trên, theo báo Tổ Quốc.

Anh Vũ cho biết anh đang lưu thông hướng về chợ Bà Điểm thì thấy chiếc ô tô tông vào xe máy của người phụ nữ phía trước nên dừng xe đến hỗ trợ người phụ nữ dậy. Khi quay lại vừa lên xe máy thì chiếc ô tô lùi lại tông hàng loạt xe máy và cuốn anh cùng nhiều người vào gầm. 

TP.HCM: Ô tô điên cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, 4 người bị thương trong đó có trẻ em - Ảnh 4.
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường. (Ảnh: Tứ Quý)

Lực lượng chức năng có mặt sau đó để xử lý hiện trường. Đến hơn 21h, xe ô tô được cơ quan chức năng đưa khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Video hay: Vì sao cổ nhân nói: ‘Đức quân tử như gió, đức tiểu nhân như cỏ’?

videoinfo__https://[email protected]@b1362cf23__

Hoàng Kỳ (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự Giao thông Khác

CLIP HAY