Sau gần một ngày tích cực cấp cứu, chị T. ở xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái – nạn nhân được phát hiện bị lửa thiêu cùng người đàn ông lạ trong nhà đã tử vong.

Ngày 9/5, tờ Saostar dẫn nguồn tin từ lãnh đạo UBND xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cặp đôi bị lửa thiêu sống trong nhà khiến cả hai bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng người phụ nữ đã tử vong.

Chị H. và anh Đ. đã có với nhau hai mặt con, người con trai lớn tuổi đang học cuối cấp 2, con gái nhỏ học cấp 1. Còn Nguyễn Duy S. là người địa phương khác nên chính quyền địa phương không nắm rõ nhân thân.

Nhà cháy, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng nặng trong lúc chồng không ở nhà - Ảnh 1.

Các nạn nhân được cứu trong tình trạng nguy kịch. (Ảnh: Tổ Quốc)

Theo báo Zing, sáng sớm 8/5, người dân thôn Bản Cọ (xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Yên Bái) thấy ngôi nhà anh Vũ bốc cháy nên hô hoán dập lửa và báo công an.

Khi lửa được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện chị H (34 tuổi, vợ anh Đ) và ông S (42 tuổi, ở huyện Văn Chấn, Yên Bái) đều bị bỏng. Do vết thương nặng nên 2 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cấp cứu. Tuy nhiên do vết bỏng quá nặng, chiều cùng ngày, cả hai đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội.

Thế nhưng chị H. đã tử vong sau gần một ngày cấp cứu. Hiện nạn nhân Nguyễn Duy S. vẫn đang cấp cứu, tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Một lãnh đạo xã Hồng Ca cho hay, anh Đ làm nghề buôn cá nên thường vắng nhà từ nửa đêm để đi nhập hàng. Chị H mở cửa hàng tạp hóa tại nhà. Còn anh S là người địa phương khác đến làm việc. Hiện chưa xác nhận được thân nhân.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc trước đó, Hiện cơ quan chức năng đang điều tra xem vụ cháy là do ai đó cố ý đốt hay chỉ là sự cố.

Trước thông tin vợ anh Đ. và người đàn ông kia là tình nhân, lãnh đạo xã Hồng Ca cho biết: “Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ”.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video2.dkn.tv||fb05e951f__

Cô gái lầu xanh chuyển sinh kể lại những trải nghiệm Địa ngục

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự