Sáng 8/11, người dân Hải Phòng đã tìm thấy thi thể cháu Vũ Anh T. (4 tuổi), nạn nhân vụ nhảy cầu Khuể tự tử tối 5/11 vừa qua.

Trang Saostar cho biết, sáng cùng ngày (8/11), một lãnh đạo xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng xác nhận vào khoảng 7h cùng ngày một số người dân đã phát hiện thi thể một cháu bé trên sông Văn Úc. Thi thể cháu bé được xác định tử vong từ nhiều giờ trước.

Vị trí nơi phát hiện thi thể cháu bé (ảnh: Saostar).

Thông tin trên báo VOV cho hay, các cơ quan chức năng đang làm các thủ tục bàn giao thi thể cháu cho gia đình lo mai táng. Chị Lã Thị T., mẹ cháu Vũ Anh T., hiện vẫn chưa tìm thấy.

Như báo Dân Việt đưa tin trước đó, vào 18h30 ngày 5/11, tại cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng và huyện An Lão) bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354, người dân chứng kiến một phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ  đi lên cầu.

Khi qua đoạn giữa cầu thuộc địa phận huyện An Lão, người phụ nữ dừng xe rồi ném 2 con nhỏ tuổi xuống sông, tuy nhiên 1 bé đã vùng vẫy bỏ chạy và may mắn thoát được. Người mẹ sau đó cũng nhảy xuống theo. Người chồng của nạn nhân sau đó đã có mặt tại hiện trường, xác nhận đó là vợ và các con mình.

Nạn nhân được xác định là chị Lã Thị T. (sinh năm 1985, trú tại thôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) và cháu Vũ Anh T. (sinh năm 2015). Theo gia đình và địa phương, vợ chồng Lã Thị T. và anh Vũ Văn T. đều hiền lành, chịu khó, không có mâu thuẫn về tình cảm. Hiện, cháu lớn đã được người thân chăm sóc, động viên tinh thần.

Thể Loại: Thời sự