Người nhà của 3 nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ cho hay “Cháu nhà tôi uất ức trước cảnh vợ chụp ảnh với người đàn ông khác rồi đăng tải lên Facebook nên nó mới nghĩ quẩn, chết như thế”.

Liên quan đến vụ việc anh Tráng A N. (25 tuổi, ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) treo cổ tự tử cùng 2 đứa con 4 tuổi và 5 tuổi, chính quyền xã tiết lộ nguyên nhân ban đầu được cho là do anh Nam mâu thuẫn với vợ.

Trao đổi với báo Zing, chủ tịch xã Mỹ Bằng thông tin khi khám nghiệm hiện trường, thì phát hiện nhiều bảng chữ trên tường ghi: “hận vợ, tình anh yêu em…”. công an nghi ngờ đây là những dòng cuối cùng của anh Nam trước khi tự tử.

Hiện trường vụ án mạng (ảnh: Đ.X./Zing).

Theo báo Người Đưa Tin, chị Cháng Thị Vỹ (chị gái ruột anh N.) cho biết, khoảng 11h ngày 16/11 tôi đi lấy gạo trên nhà N. về nấu cơm, khi lên tới nơi thấy của nhà đóng, tôi ngó qua khe cửa thì phát hiện 3 bố con N. đã tử vong trong tư thế treo cổ, lúc đó tôi rất hoảng hốt, tôi vừa gọi mọi người, vừa khóc.

Vợ anh N. là chị Giàng Thị Sái hiện đang làm công nhân cho công ty Samsung ở tỉnh Bắc Ninh.

Trước vụ việc đau buồn của gia đình, mẹ anh Tráng A N. xót xa chia sẻ: “Cháu nhà tôi uất ức trước cảnh vợ chụp ảnh với người đàn ông khác rồi đăng tải lên Facebook nên nó mới nghĩ quẩn, chết như thế. Tôi chỉ không ngờ rằng nó bắt cả hai đưa cháu của tôi chết cùng nó”.

“Trước khi chết N. còn để lại dòng chữ (Mấy bố con chết cho mẹ tự do)” mẹ nạn nhân chia sẻ thêm.

Người nhà anh N. cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và Công an liên hệ với chị Sái để thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, chị Sái nói: “Mấy bố con chết cả rồi tôi không về nữa, mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu, đừng mất công”.

Trao đổi với phóng báo Người Đưa Tin, chị Cháng Thị Nữ (chị gái ruột anh N.) chia sẻ: “Trước khi xảy ra sự việc, N. nhận được hình ảnh của vợ chụp cùng người đàn ông lạ chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, em tôi liên lạc nhiều lần cho vợ nhưng không được, do chị Sái thay đổi sim liên tục nên không biết số nào mà gọi. Vì vậy, em tôi mới nghĩ quẩn rồi chết”.

Được biết, trước khi chị Sái đi làm, 2 vợ chồng vẫn tình cảm, không có mâu thuẫn, ở làng xóm cũng không có điều tiếng gì cả. Lúc đi làm anh N. còn đưa chị Công ty rồi mới về nhà chăm lo cho con.

Thể Loại: Thời sự